Hotline: Updating

Nơi bán bột cám gạo SẠCH ❾❾% ở TpHCM

Không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà cám gạo nguyên chất còn có tác dụng làm đẹp đáng kinh ngạc. Do đó nơi bán bột cám gạo sạch 99% ở TP.HCM đang là xu hướng tìm kiếm để phục vụ cho quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ.

Để tìm mua bột cám gạo không khó nhưng đâu là nơi bán bột cám gạo sạch 99% ở TP.HCM thì không phải dễ tìm. Bởi không phải ai cũng bán cho bạn loại bột chất lượng như bạn mong muốn.
Nơi bán bột cám gạo sạch 99% ở TP.HCM được hiểu là nơi cung cấp loại bột cám gạo nguyên chất, không lẫn tạp chất và an toàn khi sử dụng.Mối nguy hại khi bột cám gạo lẫn tạp chất.
Hạt lúa đem đi xay cho tróc trấu sẽ tạo ra hạt gạo ăn. Cám là lớp ngoài cùng của hạt gạo rồi đến lớp trấu. Khi cho vào máy xay xát, lớp cám ngoài sẽ bong ra cùng với trấu, sau đó người ta sẽ lọc riêng trấu và cám . Cái này mới gọi là bột cám gạo. Thông thường do thanh lọc qua loa hay vì muốn tăng khối lượng cám gạo thu được, nhiều người vẫn để lẫn lộn bột cám gạo và trấu. Khi sử dụng loại bột cám gạo này nếu không cẩn thận bạn sẽ làm trầy xước làn da của mình nhất là khi dùng để rửa mặt. Còn khi dùng bột đậu đỏ lẫn trấu để đắp mặt nạ, một lúc sau bạn sẽ có cảm giác ngứa rát.

Cám gạo không phải bột gạo
Lại thêm một sự nhầm tưởng nữa đó là nhiều người nghĩ công thức chế biến cám gạo cũng giống như công thức chế biến các loại bột đậu. Nghĩa là nghiền nát gạo sẽ thu được bột cám gạo. Không phải như vậy, nếu làm theo công thức đó thứ bạn thu được là bột gạp chứ không phải bột cám gạo. Va thực tế, không ai lấy bột gạo để đắp da mặt vì thực chất bột gạo chỉ có tinh bột, để ăn thì có tác dụng nhưng để làm đẹp da thì không. Bạn có đắp mãi thì bột gạo cũng không giúp ích gì cho việc làm đẹp da.Bạn thấy đấy, không phải dễ dàng để làm ra bột cám gạo nên vì lợi nhuận nhiều nơi sẽ pha lẫn tạp chất vào. Nhưng với bột cám gạo KIM đảm bảo sạch 99% cho bạn hiệu quả làm đẹp tốt nhất với bột cám gạo. Chỉ cần kiên trì sử dụng bột cám gạo KIM, sau 2 tháng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt những chuyển biến tích cực với làn da của mình.
Đảm bảo chất lượng, uy tín và nghĩ đến lợi ích làm đẹp của khách hàng, đó là lí do vì KIM luôn được giới thiệu là nơi bán bột cám gạo sạch 99% ở TP.HCM.